PHÁ CỖ TRUNG THU

PHÁ CỖ TRUNG THU

PHÁ CỖ TRUNG THU

PHÁ CỖ TRUNG THU

PHÁ CỖ TRUNG THU
PHÁ CỖ TRUNG THU
Slide1 Slide2 Slide4

PHÁ CỖ TRUNG THU

Phá cỗ Trung thu trên cơ thể mẫu bán nude 

Cô gái chỉ mặc một chiếc quần lót, nằm trên bàn và tự tay bày biện bánh Trung thu trên cơ thể cho những vị khách nam thưởng thức.

Ngày 18/9 vừa qua, nữ ca sĩ Mạc Lộ Lộ đã tổ chức một bữa tiệc trung thu tại nhà
Ngày 18/9 vừa qua,  Mạc Lộ Lộ, một người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, đã cùng bạn trai tổ chức một bữa tiệc Trung thu tại gia với nhiều chiêu trò quái dị.
Lộ Lộ đích thân làm
Lộ Lộ đích thân làm "bàn tiệc". Cô chỉ mặc đúng một chiếc quần lót đen, nằm trên bàn và tự tay bày biện bánh trung thu, hoa quả trên khắp cơ thể mình.
Bánh trung thu và hoa quả chỉ được bày biện rải rác trên khắp cơ thể, chỉ che đúng những cho cần che và để cho các bạn trai thoải mái sờ mó,
Đồ ăn được bày rải rác, chỉ che đúng những nơi cần che nhất. Chủ nhân bữa tiệc để cho các bạn trai thoải mái sờ mó và lấy bánh ở những bộ phận như ngực, bụng, chân và bộ phận nhạy cảm.
Khách dự bao gồm nhiều đối tượng, có cả những vị khách trẻ măng lẫn những người đã có tuổi.
Khách dự bao gồm nhiều đối tượng, có cả những vị khách trẻ lẫn những người đã có tuổi. Tất cả đều rất hào hứng với chiêu thức ăn tiệc kinh dị này.
Mạc Lộ Lộ là một ca sỹ và người mẫu mới của làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp sinh ra ở Quảng Tây nhưng hiện đang sống và phát triển sự nghiệp ở Thượng Hải. Năm 2012 vừa qua, cô được bình chọn là người đẹp sở hữu chất giọng ngọt ngào, mượt mà, cùng năm đó cô thành công với một bài hát về tình yêu, sau đó sự nghiệp không tiến triển mà chỉ gây sốc
Ngoài công việc ca sĩ, Mạc Lộ Lộ còn là một người mẫu nóng bỏng. Người đẹp sinh ra ở Quảng Tây, hiện sống và phát triển sự nghiệp ở Thượng Hải. Sở hữu chất giọng ngọt ngào nhưng cô không mấy thành công trong lĩnh vực ca hát mà chỉ gây sốc bằng những tấm ảnh táo bạo, khoe thân.
Một vị khách nam còn bịt mắt bằng băng đen và dùng miệng ăn thức ăn bất kỳ.
Bữa tiệc sexy còn tổ chức nhiều trò chơi quái dị như để một vị khách nam bịt mắt bằng băng đen và dùng miệng ăn hoa quả được bày trên cơ thể cô gái.
Lộ Lộ tỏ ra rất hào hứng khi tham gia những trò chơi này.
Lộ Lộ còn nhiệt tình hôn một bạn trai có mặt trong bữa tiệc khi anh này thắng một trò chơi.
Lộ Lộ còn nhiệt tình hôn một bạn trai có mặt trong bữa tiệc khi anh này thắng một trò chơi.
Tuy nhiên, khi đang ăn uống vui vẻ thì cha mẹ của Mạc Lộ Lộ xuất hiện và vô cùng tức giận. Họ mắng mỏ người đẹp vì đã làm
Tuy nhiên, khi đang ăn uống vui vẻ thì cha mẹ của Mạc Lộ Lộ xuất hiện và vô cùng tức giận. Họ mắng mỏ người đẹp vì đã làm mất mặt gia đình và đuổi đám khách nam ra về. Người đẹp vội vã ngồi dậy trong sự bẽ bàng và bữa tiệc kết thúc ngay sau đó.

SuZi Nguyễn

Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 12 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop