NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO

NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO

NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO

NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO

NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO
NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO
Slide1 Slide2 Slide4

NHỮNG BỘ NGỰC SILICONE KHÁC THƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO

LỜI CHỦ NHÀ : ĐỌC BÀI VIẾT NÀY CÓ THỂ RÚT RA 3 ĐIỀU CẢM NHẬN :

Xấu hay đẹp là tùy con mắt của người nhìn. Là những ngôi sao nổi tiếng thế giới nên con mắt thẩm mỹ của họ chắc chắn là ở đẳng cấp cao nên khi họ khoe ngực thì chắc chắn họ phải tin là ngực đẹp, dù ai đó không đồng tình với họ. Vì vậy khi nhìn người đừng vội khên chê. Vì vậy bài viết cũng chỉ nên dùng tựa đề là "ngực khác thường" chứ không nên nói là "ngực xấu".

Họ là những ngôi sao nổi tiếng, họ lắm tiền nhiều của, lại được phẫu thuật thẩm mỹ bởi những bác sĩ Mỹ hàng đầu thế giới  nhưng kết quả vẫn là những bộ ngực không giống ai, nhiều người có thể không cho là đẹp. Vì vậy nếu có chị em nào ở VN đi làm ngực mà hơi bị bất thường cũng đừng vội buồn và người xung quanh cũng đừng vội dèm pha.

Những hình ảnh này cũng cho phép so sánh và thấy rằng các bác sĩ Việt Nam phẫu thuật nâng ngực cũng ngang tầm thế giới.  Nếu  các chị em phụ nữ  Việt Nam đã nâng ngực (nhất là các ngôi sao) mà dám khoe hàng như họ thì chắc chắn sẽ thấy các bác sĩ Việt Nam nâng ngực còn đẹp hơn.

NHỮNG BỘ NGỰC SILICON MÉO MÓ CỦA CÁC NGÔI SAO

Ngay cả bác sĩ nổi tiếng cũng có thể cho ra những bộ ngực silicon méo mó.

TIN LIÊN QUAN
Victoria Beckham từng tăng size ngực từ cup A lên cup D, tuy nhiên, sau đó cô phải tháo vội 2 quả bóng xấu xí này đi. Victoria Beckham từng tăng size ngực từ cup A lên cup D, tuy nhiên, sau đó cô phải tháo vội 2 quả bóng xấu xí này đi. Tara Reid là nạn nhân của việc độn ngực quá to khiến nó như rơi hẳn xuống bụng cô. Tara Reid là nạn nhân của việc độn ngực quá to khiến nó như rơi hẳn xuống bụng cô. Tori Spelling được mệnh danh là sao bơm ngực xấu nhất với hình dáng lồi lõm, méo mó. Tori Spelling được mệnh danh là sao bơm ngực xấu nhất với hình dáng lồi lõm, méo mó. LeAnn Rimes chưa bao giờ công nhận mình dao kéo, nhưng nhìn bộ ngực lồi lõm khác thường của cô thì khó ai là không nhận ra. LeAnn Rimes chưa bao giờ công nhận mình dao kéo, nhưng nhìn bộ ngực lồi lõm khác thường của cô thì khó ai là không nhận ra. Heidi Montag từng được ví như trái bóng sau khi nâng lên cup F, sau đó cô lại phải âm thầm tháo túi độn, giảm xuống cup C. Heidi Montag từng được ví như trái bóng sau khi nâng lên cup F, sau đó cô lại phải âm thầm tháo túi độn, giảm xuống cup C. Bethenny Frankel sau ca phẫu thuật ngực xấu xí lên cup D lại tiếp tục phải tháo túi và thu nhỏ chúng lại. Bethenny Frankel sau ca phẫu thuật ngực xấu xí lên cup D lại tiếp tục phải tháo túi và thu nhỏ chúng lại. Janet Jackson sở hữu bầu ngực lồi lõm, thiếu cân đối sau quyết định nâng ngực. Janet Jackson sở hữu bầu ngực lồi lõm, thiếu cân đối sau quyết định nâng ngực. Không khó nhìn ra lớp túi độn lồi lõm dưới da ngực của Vivica A. Fox Không khó nhìn ra lớp túi độn lồi lõm dưới da ngực của Vivica A. Fox Pamela Anderson sở hữu hai quả bóng quá xấu xí, dù không thể phủ nhận nó mang lại cho cô không ít hợp đồng quảng cáo.Pamela Anderson sở hữu hai quả bóng quá xấu xí, dù không thể phủ nhận nó mang lại cho cô không ít hợp đồng quảng cáo.
VietBao.vn (VB-Theo Zing News)
Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 12 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop