Nghệ thuật trang điểm phấn nền

Nghệ thuật trang điểm phấn nền

Nghệ thuật trang điểm phấn nền

Nghệ thuật trang điểm phấn nền

Nghệ thuật trang điểm phấn nền
Nghệ thuật trang điểm phấn nền
Slide1 Slide2 Slide4

Nghệ thuật trang điểm phấn nền

Lời bàn của của Bác sĩ chủ đất :

Là một người đàn ông (hay  ít ra là  tự tin như vậy) thường xuyên tiếp xúc và ngắm nhìn chị em nên cũng muốn góp đôi lời về cách chị em làm đẹp bằng trang điểmvới mong muốn góp phần làm đẹp thêm cho phái đẹp..

Trang điểm (make-up hay maquiller) là nghệ thuật làm đẹp phổ biến mà bất cứ chị em nào cũng biết và làm mỗi ngày nhưng trang điểm thế nào để đẹp thì không dễ. Khônvới phàn khác của cơ thểg chỉ trang điểm làm đẹp cho các bộ phận trên mặt mà quan trọng là vẻ đẹp đó phải TỰ NHIÊN và HÀI HÒA  với toàn cơ thể nhất là nhữn gvufng lân cận. Có người chỉ lo mặt mà quên mất vùng cằm cổ, hoặc làm mặt quá khác màu so với cằm cổ vai, thậm chí quá chênh lệch so với màu da ở tay chân. Và điều quan trọng cơ bản là lớp phấn nền. Phấn nền cần mỏng nhẹ, màu sắc tự nhiên và hài hòa với màu da toàn thân , nhất là màu da vùng gần mặt như cổ vai. Không phải cứ trắng là đẹp, và trắng bệch trắng xóa lại càng không đẹp. Hãy trang điểm làm sao để mình thấy tự tin khi xuất hiện trước mắt mọi người và để m  ọi người thấy mình đẹp lên một cách tự nhiên và sành điệu.

“Bí quyết vàng” để có lớp nền thật hoàn hảo

Thứ Ba, ngày 10/02/2015 06:04 AM (GMT+7)

Lớp nền là yếu tố quyết định sự xấu - đẹp trong cách trang điểm của bạn.

 

 

Tất cả mọi công đoạn dù cố gắng đến đâu cũng khó đẹp nếu bạn không có lớp nền hoàn hảo. Theo tổng hợp từ google, câu hỏi sắc đẹp được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014 chính là về đánh nền. Nhìn tưởng đơn giản, nhưng không ít chị em lúng túng và không vừa lòng sau khi áp dụng công đoạn này.

 “Bí quyết vàng” để có lớp nền thật hoàn hảo - 1

Đánh nền là khâu rất quan trọng trong trang điểm

Hãy lắng nghe một vài lời khuyên dưới đây, nó sẽ giúp bạn cải thiện trong việc đánh nền.

1. Chọn loại nền yêu thích

Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể dùng lớp nền bột, lỏng, kem hoặc dạng phun. Tốt nhất, chị em nên chọn loại nền mà bạn cảm thấy tự tin nhất khi áp dụng trên mặt. Ngoài ra, tín đồ làm đẹp cũng cần nắm rõ ưu khuyết điểm của từng loại nên để có lựa chọn phù hợp theo yêu cầu.

Nền dạng bột hoặc thuốc xịt thường mỏng, nhẹ và tự nhiên. Ngược lại, nên dạng kem lại có độ che phủ tốt hơn nhiều.

2. Chọn đúng tông da

Khi chọn nền quá sáng hay quá tối so với da thực tế của bạn sẽ khiến lớp nền không tự nhiên. Chính vì thế, yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất đó chính chọn được lớp nền đúng tông da. Nếu không tìm được màu phù hợp, chị em có thể  trộn các màu nền lại với nhau.

3. Làm sạch khuôn mặt

Làm sạch khuôn mặt rất quan trọng khi đánh nền. Có như thế, bạn mới có làn da tươi mới, loại bỏ vi khuẩn, tiếp theo hãy sử dụng kem dưỡng yêu thích và chờ khoảng 5 phút. Lúc này, lớp nền khi được đánh lên mặt sẽ bám da, không bị mốc và rất tự nhiên.

 “Bí quyết vàng” để có lớp nền thật hoàn hảo - 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp và trẻ trung với lớp nền trong vắt, mịn màng

4. Tìm dụng cụ thích hợp

Đây cũng là một công đoạn quan trọng tín đồ làm đẹp cần lưu ý. Đánh nền bằng cọ hay mút sẽ cho ra một lớp nền khác nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại nền là kem, bột, chị em hãy tìm ra dụng cụ phù hợp nhất.

5. Thực hiện theo thứ tự

Khi đánh nền nên thực hiện thứ tự từng khu vực. Hãy chấm lên trán, mũi, cằm và cằm sau đó dùng dụng cụ tán đều phần nền ra khu vực xung quanh.

6. Che khuyết điểm

Một lớp nền hoàn hảo cần phải thật tự nhiên và không có khuyết điểm. Vì thế, những chị em nào có nhiều vết thâm mụn hay quầng mắt hãy sử dụng kem che khuyết điểm.

                    “Bí quyết vàng” để có lớp nền thật hoàn hảo - 3

Nên chọn dụng cụ đánh nền phù hợp

Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 12 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop