DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI
DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI
Slide1 Slide2 Slide4

DU LỊCH SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP - MỘT XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

DU LỊCH SỨC KHỎE  VÀ LÀM ĐẸP

 

Trong những năm gần đây, sự  kết hợp đi du lịch  với chăm sóc y tế và thẩm mỹ làm đẹp đã trở thành một hiện tượng ngày càng phổ biến trên thế giới.Đây là hình thức du lịch vừa thú vị vừa hữu ích nên ngày càng được ưa chuộng. Singapore và Thailand là hai nước gần Việt Nam chúng ta đang trở thành kiểu mẫu cho loại hình du lịch này. Đặc biệt Tháiland từng nổi tiếng là xứ sở của du lịch tình dục ( sex tour ), nay đang trở thành điểm đến của du lịch sức khỏe và làm đẹp ( Health and Beauty Care Tourism hay Medical Tourism ).

Lợi ích của loại hình du lịch y tế là hiển nhiên và đễ thấy. Người ta có thể vừa đi du lich để nghỉ ngơi thăm viếng mọt nơi nào đó có thể là trong nước hay ngoài nước mà nơi đó có những dich vụ y tế khám chữa bênh được người ta tin cậy. Người ta đến để thụ hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe ở nơi đó có thể vì trình độ khoa học kỹ thuật cao, có thể vì sẽ được phục vụ tận tâm chu đáo hay cũng có thể chỉ vì sự tiện lơi về thời gian không gian trong một chuyến đi.

Các nơi đó đã thu hút khách du lịch không chỉ bằng chất lượng công việc mà còn bằng những biện pháp tiếp thị hết sức hấp đẫn. Các cơ sở y tế của Singapore và Thailand thường xuyên tiếp thị quảng cáo bằng nhiều hình thức ở Việt Nam. Họ còn lập nhứng văn phòng liên lạc tại chỗ và thậm chí sẵn sang hướng dẫn đưa đón khách hàng đi đến nơi về đến chốn khi khách hàng có nhu cầu. Hàng năm có nhiều người Việt Nam đã đến Singapore và Thái land du lịch theo con đường này.

Và bây giờ không chỉ du lịch khám chữa bệnh mà loại hình kết hợp du lịch và làm đẹp cũng đã và đang phát triển nhanh chóng. Với loại hình này thì Thailand đang là nước khai thác nhạy bén và hiệu quả. Hiện nay giá dich vụ các loại hình phẫu  thuật thẩm mỹ ở Thailand tương đương với Việt Nam hoặc cao hơn một chút, nhưng ở Singapore thì chi phí tương đương với làm ở Mỹ. Điều đó cho thấy Thailand thu hút khách hàng du lịch làm  đẹp không chỉ vì chất lương phục vụ mà còn vì giá cả dễ chấp nhận.

 

 

 

Tuy  nhiên làm đẹp ( thường được gọi là giải phẫu thẩm mỹ ) là công việc mà kết quả phụ thuộc rất nhiều vào đôi tay của bác sĩ phẫu thuật. Vì vậy mặc dù Việt Nam chưa phải là nơi có dich vụ y tế nổi bật nhưng cũng đã có rất nhiều khach hàng nước ngoài tìm đến để làm đẹp. Ngoài đa số khách hàng là Việt kiều cũng có số lượng không nhỏ  khách ngoại kiều tìm đến Việt Nam để du lịch và săn sóc sắc đẹp. Khi đi du lịch làm đẹp như vậy khách hàng sẽ được hưởng đồng thời nhiều lợi ích : nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe,  thăm viếng các địa danh du lịch, mà sẽ có kết quả thẩm mỹ bát ngờ sau một chuyến đi xa với một mức độ chi phí ít  hơn nhiều so với khi làm các công việc này ở các nước  phát triển mà chất lượng chuyên môn khôgn hề thua kém.

Chúng ta mong có nhiều người Việt Nam được có điều kiện để vừa được đi du lich tới những nơi mình thích ( trong và ngoài nước ), vừa được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho nhan sắc của mình. Chúng càng mong muốn Việt Nam mau chóng trở thành một điểm đến hấp dẫn và tin cậy cho du khách quốc tế với loại hình du lịch làm đẹp đang ngày càng hot trên toàn thế giới.

Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 9 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop