CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP

CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP

CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP

CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP

CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP
CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP
Slide1 Slide2 Slide4

CHỊ EM CÔNG SỞ ƯỚC MUỐN LÀM ĐẸP

Chị em công sở hào hứng chia sẻ "ước mơ" phẫu thuật thẩm mỹ
Thứ Năm, 18/04/2013 09:34 (GMT + 7)
Nếu bỗng dưng bạn có một cọc tiền "từ trên trời rơi xuống", bạn muốn phẫu thuật thầm mỹ như thế nào? Cùng nghe chị em công sở tâm sự về chuyện này nhé!
 
Tôi muốn xinh lung linh như Park Min Young 
 
Chị em công sở hào hứng chia sẻ
Chang bảo yếu tố ngoại hình rất quan trọng với nghề nghiệp của cô
Thổ lộ về mơ ước bất ngờ có khoản tiền kếch xù, chị Huyền Chang, 26 tuổi, nhân viên lễ tân một doanh nghiệp ở Kiến An, Hải Phòng cho biết chị sẽ đi phẫu thuật cho gương mặt xinh đẹp giống cô diễn viên Park Min Young. Bởi với đặc trưng nghề nghiệp của chị Chang thì yếu tố ngoại hình rất quan trọng và cần thiết. 
 
Vì bước vào doanh nghiệp làm việc, đối tác thấy cô lễ tân công sở xinh tươi, ngoại hình bắt mắt chắc chắn sẽ có thiện cảm hơn. 
 
Chị Chang tâm sự: "Mình cao 1m63, mình dây, vòng 1 hơi nhỏ nên có tiền là sẽ đi nâng ngực cho thân hình gợi cảm. Ngoài ra mình còn muốn nâng mũi vì mũi mình thấp quá. Người ta bảo mũi thấp không sang, của cải vào ít nên nâng mũi vừa đẹp lại vừa tốt tướng thì tội gì không nâng?"
 
Thuộc cung Xử nữ nên cô gái này luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, vì thế Chang không phản đối chuyện thẩm mĩ. Cô nhân viên chăm chỉ này luôn ủng hộ việc chị em văn phòng đi làm đẹp để "cải tạo" vận số. 
 
"Phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng lắm"
 
Là lời chia sẻ của Ngọc Huyền, 26 tuổi, nhân viên văn phòng một công ty ở Hoàn Kiếm, Hà Nội về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Cũng như nhiều cô gái khác, Huyền rất hâm mộ vẻ xinh xắn, sang trọng của người nổi tiếng. Thế nên trong tay có tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ này sẽ chọn nâng mũi, cắt mí để đẹp và làm sáng vận mệnh hơn. 
 
Chị em công sở hào hứng chia sẻ
Huyền bảo phẫu thuật thẩm mỹ rất quan trọng
 
Huyền tâm sự cô sở hữu gương mặt nhỏ, ưa nhìn nhưng lại bị "điểm chết" ở chiếc mũi thấp và mắt 1 mí. Vì vậy cô nhân viên nhỏ nhắn này muốn đi nâng mũi và cắt mắt để gương mặt thanh thoát, xinh xắn hơn. Huyền bảo: "Ngoại hình quan trọng lắm, không đẹp thì phải sửa cho đẹp. Vì trong công việc hay cuộc sống, cứ đẹp là được ưu ái hơn hẳn rồi".  
 
Chưa hết, cô bật mí thêm: "Mình đi xem bói thầy phán mũi phải cao hơn, mắt to hơn thì mới phát tướng, chứ tẹt thế này nhìn hãm lắm. Thế nên có tiền là mình đi phẫu thuật ngay. Tiền vận vào như nước sông Hồng sau công cuộc làm đẹp thì ngại gì không thử".  
 
Đẹp, sang, chảnh quá hot thì tội gì không thẩm mỹ? 
 
Là lời khẳng định của Thanh Ngà, 25 tuổi, nhân viên hành chính một công ty máy tính ở Quận 1. 
 
Thuộc cung Kim Ngưu và được cai trị bởi thần Vệ nữ của sao Kim nên cô gái này thích vẻ đẹp sang trọng, cổ điển. Ngà cho biết có tiền cô sẽ đi biến chiếc mũi tẹt thành mũi dọc dừa thẳng tắp, thon gọn như diễn viên Hàn. Chưa hết, vì sở hữu làn da nâu bánh mật nên Ngà muốn đi tắm trắng cho hợp thời. Nếu tiền không đủ thì Ngà chọn sửa mũi trước.
 
Chị em công sở hào hứng chia sẻ
Đẹp, sang, chảnh hot thế tội gì không phẫu thuật?
Ngà tâm sự: "Các cụ ngày xưa thường bảo "nhất dáng nhì da", dáng thanh mảnh thì mình có rồi, giờ chỉ cần hoàn thiện phần da nữa là chuẩn". Cô gái này cho hay, tiếp xúc với cô gái trẻ trung, xinh xắn chắc chắn thiện cảm trong công việc sẽ tăng lên hẳn. 
 
Ngà kể, trong công ty cô có chị đi nâng mũi, cắt môi nên xinh hẳn ra, đối tác gặp gỡ bàn giao công việc ít nhiều cũng cởi mở hơn vì "ai lỡ làm khó người đẹp". 
 
Tuy nhiên cô gái này chia sẻ thêm, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là một phần nhỏ để hoàn thiện vẻ đẹp thực sự của người con gái. Vì chau chuốt tâm hồn, cách sống, làm việc... mới là người con gái đẹp nhất. Thế nên Ngà ủng hộ chị em công sở muốn đi sửa sang sắc đẹp, nhưng chính tính cách hòa đồng, thân thiện với bạn bè, đồng nghiệp mới đáng quý hơn chiếc mũi cao hay vòng 1 chuẩn. 
 
Mình ủng hộ chị em công sở đi phẫu thuật làm đẹp 
 
Là lời tuyên bố của Cẩm Hường, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh của công ty linh kiện máy tính ở Quận 3. Hường chia sẻ: "Đẹp có rất nhiều lợi thế trong công việc. Điển hình là đi gặp khách hàng, một cô gái có ngoại hình gợi cảm, gương mặt ưa nhìn sẽ dễ trò chuyện hơn hẳn". Thế nên có tiền "chùa" cô gái này muốn đi sửa gò má cho gương mặt mềm mại hơn. 
 
Chị em công sở hào hứng chia sẻ
Mình ủng hộ chị em văn phòng đi phẫu thuật "sửa tướng"
 
Hường kể, đôi ba lần có dịp làm việc chung với các đối tác, cô để ý thấy họ thích trò chuyện với cô gái xinh và khéo hơn. Vì thế "khéo léo thì mình có thừa, xinh thì chưa, nên có tiền là đi sửa ngay cái gò má cho bớt xương. Mẹ đi coi thầy thường nghe phán gương mặt mình có có cái gò má cao lại không đều nhau nên rất phá tướng. Chả trách mình cứ lận đận suốt trong tình duyên, công việc ", Hường nói. 
 
Tôi tự tin với vẻ đẹp ngoại hình mới 
 
Thi, 25 tuổi, nhân viên marketting, TPHCM tâm sự: "Tôi đã đi nâng mũi vì chiếc mũi trước đây rất thấp và tẹt khiến tôi luôn tự ti vì ngoại hình của mình. Sau khi nâng xong, mũi tôi cao và đẹp hơn hẳn, kéo theo gương mặt trở nên xinh xắn, ưa nhìn. 
 
Chị em công sở hào hứng chia sẻ
Tôi hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp ngoại hình mới
Tôi rất thích vẻ đẹp mới của mình, và hoàn toàn hài lòng với quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Vì mỗi khi ra đường hay đến chỗ đông người, tôi thường nhận được nhiều lời tán dương về sắc đẹp của mình. Chưa hết, vận may từ chiếc mũi mới còn giúp tôi kiếm được công việc tốt, phù hợp với năng lực của mình. Trong môi trường mới, tôi cũng nhận được những ưu ái hơn hẳn, đơn giản vì tôi đẹp. 
 
Vì vậy tôi không phản đối chuyện chị em công sở muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ, chuyện làm đẹp bây giờ nhiều lắm, nhưng chị em không nên lạm dụng bởi thẩm mỹ cũng cần có điểm dừng". 
 
"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Còn bạn, bạn có sẵn sàng bỏ tiền hay chí ít mơ ước có một món tiền "trên trời rơi xuống" để đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp hay không?
Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 14 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop