Bài báo Xuân Tân Mão 2011

Bài báo Xuân Tân Mão 2011

Bài báo Xuân Tân Mão 2011

Bài báo Xuân Tân Mão 2011

Bài báo Xuân Tân Mão 2011
Bài báo Xuân Tân Mão 2011
Slide1 Slide2 Slide4

Bài báo Xuân Tân Mão 2011

MÙA XUÂN VÀ SẮC ĐẸP

 

Người ta thường nói mùa Xuân là mùa đẹp nhất của đất trời và Tuổi trẻ là mùa Xuân của cuộc đời. Như vậy bản thân tuổi trẻ đã là tuổi đẹp , đã là hiện thân của sắc đẹp, cũng như đương nhiên Mùa Xuân là mùa đẹp nhất của Thiên nhiên. Và cũng như mùa Xuân, tuổi trẻ cũng sẽ trôi qua dần như qui luật của tự nhiên. Nhưng khác với sự tuần hoàn của mùa Xuân trong trời đất, thời Tuổi trẻ của đời người đi qua không bao giờ trở lại. Có cách gì níu kéo tuổi Xuân ? May mắn thay, có nhiều “thế lực” có thể giúp ta giữ lại thời tuổi trẻ, hay nói chính xác hơn là có thể giúp ta sống mãi những niềm vui của tuổi Xuân thì.

Những thế lực đó không phải là siêu nhiên nhưng lại là những phép màu do chính con người tạo ra bằng những giải pháp khoa học - công nghệ và bằng những nỗ lực cá nhân của chính mỗi chúng ta.  

Để có thể sống vui mãi tuổi thanh xuân, trước hết mỗi người phải là một người khỏe mạnh. Khỏe mạnh – đó chính là cội nguốn của sắc đẹp và chính nó cũng đã là sắc đẹp. Theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới WHO thi một người khỏe manh là m ột người không có bệnh tật cả về thể chất và tinh thần. Nghĩa là người đó phải có một trí tuệ minh mẫn trong một thân thể cường tráng. Một thể chất khỏe mạnh tất nhiên phải có yếu tố đầu tiên là những tố chất bẩm sinh. Nhưng người ta có thể mang lại sức khỏe cho cơ thể  bằng sự giữ gìn và rèn luyện thường xuyên. Sức khỏe không phải là vô tận. Bằng sự giữ gìn chúng ta sẽ không lãng phí sức khỏe của  mình vào những việc không cần thiết, mà biết tiết kiệm để dành dụm nó đủ dùng cho suốt cuộc đời. Sức khỏe không phải chỉ được sinh ra một lần bởi tạo hóa mà còn được tái sinh bồi đắp hàng ngày bởi chính chúng ta qua rèn luyện thường xuyên bằng thể thao thể dục và bằng nguồn dinh dưỡng hợp lý an toàn.

Một cơ thể khỏe mạnh cũng là cơ sở vật chất cho một đời sống tinh thần thong dong và hạnh phúc. Thật khó mà sống vui vẻ hồn nhiên khi ta ốm yếu bệnh tật. Nhưng nếu khỏa mạnh mà không có một đời sống tâm hồn vui tươi phong phú thì cuộc đời cũng không thể có được những tháng ngày thanh xuân đúng nghĩa  mà sẽ trở nên tẻ nhạt vô vị, thẩm chí sẽ gây ra những bệnh tật tinh thần.

Tinh thần cũng như thể chất, cần phải được giữ gìn, nuôi dưỡng và điều trị khi cần. Chỉ có như vậy mới có thể chiến thắng được thời gian tuổi tác để duy trì sắc đẹp. kéo dài mãi tuổi xuân. Sắc đẹp cũng như là sức khỏe và tinh thần, cần phải gìn giữ công phu và bồi đắp sửa chữa khi bị thời gian tàn phá. Phẫu thuật thẩm mỹ và săn sóc thẩm mỹ nội khoa với những thành tựu phát triển khoa học công nghệ có thể giúp chúng ta giữ gìn nhan sắc, sửa chữa khuyết tật và làm cho mỗi người đẹp hơn lên.

Muốn đẹp và đẹp hơn đẹp mãi là ước muốn tự nhiên, đầy nhân bản của mỗi con người, nhất là chị em phụ nữ. Bởi vì phụ nữ bẩm sinh đã thuộc về phái đẹp rồi. Và vì vậy các vị thuộc phái nam phải nhanh hơn nữa mạnh mẽ hơn nữa để giữ gìn và phô diễn vẻ đẹpđàn ông của mình để xứng đáng là những đấng nam nhi trong mắt chị em.

Và như vậy là chúng ta đã thực sự kéo dài tuổi xuân, sống đời hạnh phúc, làm đẹp thêm cho  mùa xuân của cuộc đời.

CHÚC XUÂN

Ngày nào cũng mừng Sinh Nhật

Quanh năm là mùa Vu Qui

Đêm đêm động phòng Hoa Chúc

Suốt đời vui tuổi Xuân Thì.

 

Xuân Tân Mão 2011

Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 7 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop