Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ

Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ

Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ

Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ

Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ
Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ
Slide1 Slide2 Slide4

Bà chủ Versace cũng gặp thảm họa thẩm mỹ

HÀNH TRÌNH HÓA "THẢM HỌA THẨM MỸ" CỦA BÀ TRÙM VERSACE

Thứ Năm, ngày 06/11/2014 11:52 AM (GMT+7)

Donatella Versace thường xuyên nằm trong danh sách những ngôi sao bị dao kéo hỏng.

Những bí quyết làm đẹpchăm sóc dagiảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

 

 

Không ai có thể phủ nhận được tài năng và sự sáng tạo của nhà thiết kế Donatella Versace. Thế nhưng ở người phụ nữ này, ngoài sự khâm phục mà người ta còn có cảm giác... sợ hãi bởi ngoại hình ngày càng thay đổi theo chiều hướng tệ dần đều. Do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nên Donatella Versace có vẻ ngoài kỳ dị với làn da lúc chảy nhão lúc căng cứng, đôi mắt vô hồn, cặp môi bơm sưng vều bất thường...

Hành trình hóa

Donatella thời trẻ có ngoại hình bình thường

Hành trình hóa

Tuy nhiên vì lạm dụng dao kéo, Donatella trở thành "thảm họa thẩm mỹ"

Dưới đây là cuộc hành trình trở thành "thảm họa thẩm mỹ" của Donatella Versace!

Năm 1993: Ở độ tuổi 37, Donatella có ngoại hình ở mức trung bình. Khuôn mặt khá thô và đôi mắt lờ đờ không rõ mí là hai trong số nhiều đặc điểm bà không hài lòng. Ngoài ra lúc này, trên gương mặt của Donatella đã xuất hiện những nếp nhăn. 

Năm 1997: Đây là năm anh trai của Donatella, giám đốc của Versace bị bắn chết. Tuy giai đoạn này khá u ám nhưng đây có lẽ là khoảng thời gian Donatella trông tự nhiên và xinh đẹp nhất. Dường như bà đã can thiệp thẩm mỹ hút mỡ ở mặt, chỉnh lại nha, sửa môi. 

Hành trình hóa

Donatella năm 93 và 97

Năm 1998: Những năm cuối thập niên 90 là giai đoạn Donatella lên nắm quyền quản lý đế chế Versace. Vào thời gian này trông gương mặt của bà vẫn chưa có nhiều dấu hiệu bất thường. 

Năm 2002: Để níu giữ tuổi thanh xuân, Donatella đã can thiệp hàng tá các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lên gương mặt của mình, trong đó có tiêm chất làm đầy và nâng cơ mặt. 

Hành trình hóa

Donatella năm 1998 và 2002

Năm 2005: Vào thời gian này Donatella có gương mặt rất thiếu tự nhiên với làn da rám nắng căng bóng. Đây là giai đoạn mà Donatella thú nhận với Vogue bà dùng chất gây nghiện từ năm 18 tuổi. Gương mặt cứng đờ của Donatella là tác hại của việc bơm Botox. Donatella nói rằng bà không tin có người phụ nữ trên đời nào là đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người nhận xét rằng bà chỉ đang biện hộ cho thói nghiện thẩm mỹ của mình mà thôi.

Năm 2008: Trông làn da của Donatella khá hơn trước rất nhiều. Bác sĩ thẩm mỹ Trudi Friedman cho biết Donatella phải thực hiện vô số quá trình trị liệu làn da. 

Hành trình hóa

Donatella năm 2005 và 2008

Năm 2011 đến nay: Gương mặt của Donatella đã trở thành thảm họa. Bà càng cố sửa thì kết quả lại càng thảm hại. Làn da của "bà trùm" Versace lúc nhăn nheo lúc không nếp nhăn tới mức cứng đơ như tượng. 

Hình ảnh mới nhất của Donatella tại sân bay Sao Paolo hôm kia, ngày 4/11 khiến nhiều người phải hốt hoảng vì quá kỳ dị. Làn da của Donatella Versace căng và bóng như bôi dầu, đôi môi dày cộp và không chút biểu cảm nào trên gương mặt.

Hành trình hóa

Hành trình hóa

Từ 2011 tới nay, Donatella Versace thường xuyên nằm trong danh sách những ngôi sao bị dao kéo hỏng

Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 3 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop