100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Slide1 Slide2 Slide4

100 % NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Á hậu Linh Chi (Ảnh: Bobby Nguyễn)

100% NGƯỜI ĐẸP ỦNG HỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 06:31 AM (GMT+7)

Nhiều người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt thẳng thắn chia sẻ quan điểm riêng về việc tân trang nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Khi bàn về vẻ đẹp tâm hồn và hình thức bên ngoài, nhiều người vẫn đánh giá cao “cái nết” hay nét duyên thầm của người phụ nữ và hầu hết số đông đều không phủ nhận chuyện “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng trên thực tế, trong cuộc sống đương đại câu chuyện “cái nết đánh chết cái đẹp” lại được nhìn nhận ở nhiều góc cạnh khác nhau.

Những người phụ nữ hiện đại giờ đây không chỉ chú trọng trong việc bồi dưỡng tâm hồn mà còn đề cao vài trò chăm sóc cho sắc vóc. Đặc biệt với những quý cô không may mắn có được vẻ đẹp “thiên phú”, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được xem là phương thức cứu cánh hiệu quả nhất. Dung nhan, sắc vóc không chỉ giúp phái đẹp tạo được ấn tượng với người đối diện, nó còn là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Ví dụ dễ dàng nhận thấy là con đường sự nghiệp của các người đẹp trong làng giải trí Việt. Cũng vì tính hiệu quả quá cao của các dịch vụ thẩm mỹ, nhiều người đẹp đã mang tiếng tham lam khi lạm dụng công nghệ này.

Chuyên đề Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi sẽ mở ra những khía cạnh tích cực và tiêu cực xung quanh câu chuyện làm đẹp “nhân tạo” của người đẹp, người mẫu Việt. Từ đó các độc giả nữ chắc chắn có được những thông tin hữu ích cho việc điều chỉnh dung nhan của mình trong thời đại công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang có những bước tiến mới.

Kỳ 2: Sao Việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Điều trùng hợp là trong 6 người đẹp được lựa chọn tình cờ cho nội dung này, trong đó có những nhân vật từng thẩm mỹ, xấu đi vì thẩm mỹ hoặc chưa từng thẩm mỹ; họ đều cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ nghĩ theo chiều hướng tích cực là động thái tốt cho mỗi cô gái trêm con đường hoàn thiện bản thân.

Á hậu Linh Chi

100% người đẹp ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Linh Chi ủng hộ chuyện mài dũa cho sắc đẹp: "Nhiều người vẫn thường lên án trào lưu làm đẹp nhân tạo và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từng mang tiếng đã sản sinh ra “búp bê bị hư”. Theo Linh Chi phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Quan trọng hơn cả là người phụ nữ cảm nhận được ưu điểm và khuyết điểm của mình.

Có một câu nói khá thú vị về chuyện chăm sóc sắc đẹp của nữ giới đó là: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Trông cậy đến sự tân tiến của giải phẫu học cũng là một trong những phương pháp làm đẹp của nữ giới thời hiện đại. Cá nhân Linh Chi cho rằng cái đẹp rất cần được chăm sóc hàng ngày: trau dồi để có được vẻ đẹp tâm hồn và mài dũa để có được vẻ đẹp hình thức".

Hot girl Kelly

100% người đẹp ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Hotgirl Kelly mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn về chuyện làm đẹp nhờ dao kéo: "Theo tôi cuộc sống vốn dĩ đều ẩn chứa hai mặt tiêu cực và tích cực trong một vấn đề, và chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy. Nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ, ta có thể cải thiện được nhan sắc, từ đó giúp bản thân tự tin vì đẹp hơn. Còn tiêu cực có lẽ nằm ở những đau đớn, di chứng để lại khi bạn sử dụng dao kéo cho quá trình chăm sóc sắc đẹp. Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều người may mắn gặp được bác sĩ "mát tay" cùng với quá trình chăm sóc cẩn thận và biết giữ gìn họ sẽ có được nét đẹp dù là nhân tạo. Trái lại khi thiếu may mắn nhiều người phải trải qua nhiều lần để chỉnh sửa và vươn tới cái đẹp như mình hằng mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi rất hên xui, quan trọng là bản thân mình mong muốn ra sao và giới hạn đến đâu. Để tránh mang tiếng tiếng lạm dụng dao kéo, bản thân mỗi người phải ý thức được đâu là điểm dừng của mình. Thực ra một số người sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ do không giữ vững lập trường, họ thường bị bạn bè quan tâm và góp ý quá nhiều từ đó dẫn đến việc làm đi làm lại và dẫn đến khuôn mặt tự nhiên bị hư tổn. Tôi không cổ vũ việc cải tạo nhan sắc nhờ dao kéo nhưng luôn hy vọng công chúng có cái nhìn thoáng về phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với những cô gái đang có ý định thay đổi nhan sắc thì nên cân nhắc kỹ bời khi đã phẫu thuật thẩm mỹ nếu không thành công bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực về nó".

Diễn viên Mạc Anh Thư

100% người đẹp ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Mạc Anh Thư cho rằng bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, còn nên bồi bổ nét duyên: "Theo Thư, ở thời buổi hiện đại ngày nay hầu hết mọi người đều luôn tìm tòi và hướng đến những điều tốt đẹp hơn, mới mẻ hơn. Riêng về cái đẹp thì chắc hẳn ai ai cũng mong mình có được một sắc đẹp hoàn hảo để phục vụ cho cuộc sống, công việc của bản thân. Vì vậy việc một người tìm đến phải pháp thẩm mỹ cũng là điều hết sức dễ hiểu. Cá nhân Thư nghĩ rằng việc đó không có gì là xấu và cũng không quá to tát như mọi người vẫn lên án. Tuy nhiên thẩm mỹ thế nào và ở đâu mới là điều quan trọng. Nếu như bạn có một phần nào đó trên cơ thể xấu đến nỗi khiến bạn không đủ tự tin trong giao tiếp thì cũng nên tìm cách thay đổi. Đặc biệt hơn cả là cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có đức, có tâm.

Bên cạnh đó cũng không nên lạm dụng dao kéo vì việc gì cũng có hai mặt, bạn được cái này ắt hẳn sẽ mất cái kia. Đơn giản như nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều và đẹp hơn bản thân so với trước kia nhưng dễ tạo nên cảm giác thiếu chân thật với người đối diện. Và nếu chỉ chăm sóc cho vẻ bề ngoài mà quên bồi dưỡng cho vẻ đẹp tâm hồn, bồi bổ cho nét duyên thì chưa chắc bạn có được thành công trong công việc và cuộc sống. Đó là còn chưa kể đến những tổn hại lớn về mặt sức khỏe khi đã tham gia các quá trình phẫu thuật thẩm mỹ".

Siêu mẫu Minh Triệu

100% người đẹp ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Minh Triệu ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ có-giới-hạn: "Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ trong xã hội ngày nay. Đặc biệt đối với giới nữ quan tâm đến vấn đề làm đẹp thì họ luôn có ý thức làm cho mình được đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Tất nhiên bất cứ việc gì cũng có hai mặt tốt và xấu cả, thẩm mỹ ví như con dao hai lưỡi vậy, nếu bạn là một người có gu thẩm mỹ tốt và hiểu rõ bản thân thì bạn sẽ biết cân đối được những điểm chưa hoàn thiện của bản thân nhờ thẩm mỹ. Tìm đến thẩm mỹ như một biện pháp hỗ trợ cho bản thân thêm phần tự tin cũng có thể là một việc tốt, nhưng đừng trở nên quá phụ thuộc và lạm dụng vào nó.

Minh Triệu nghĩ rằng mỗi người sẽ phù hợp với một vẻ đẹp riêng, nên chúng ta đừng cố chạy theo một vẻ đẹp chuẩn mực nào hoặc giống một người nào đó nếu nó không phù hợp với bạn. Đây có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến những thảm hoạ đáng tiếc. Một điều cũng khá quan trọng là nên tìm hiểu kĩ càng các thông tin kể cả nhưng địa chỉ đáng tin cậy trước khi bạn quyết định tìm đến sự hỗ trợ từ thẩm mỹ".

Siêu mẫu triển vọng Lan Khuê

100% người đẹp ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Lan Khuê khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ là cứu cánh cho bạn gái có dung mạo chưa hoàn hảo: "Theo tôi ai cũng có như cầu làm đẹp cũng như yêu thích cái đẹp. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa ưu ái, những khiếm khuyết nhỏ trên gương mặt và hình thể sẽ khiến chủ nhân cảm thấy thiếu tự tin. Bản thân tôi cho rằng, một người phụ nữ đẹp là một người tự tin vào bản thân. Khi họ không thể tự tin thì họ không có lỗi gì khi nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, điều đó giúp họ hoàn hảo và tự tin hơn.

Trong cuộc sống bất cứ vấn đề gì cũng có hai mặt của nó, về cơ bản phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nó giúp con người hoàn thiện hơn, đẹp hơn vì thế sẽ là một điều bất công lớn nếu cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là xấu. Nhưng chính sự lạm dụng, không kiểm soát và mất giới hạn trong quá trình dử dụng các dịch vụ cải tạo nhan sắc đã làm méo mó vai trò của phẫu thuật thẩm mỹ và biến người phẫu thuật thành những nạn nhân.

Đối với tôi khi mà mọi bộ phận trên cơ thể đều có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ có thể xét vào trường hợp lạm dụng. Vì dù có tân tiến cách mấy, những thứ được đưa vào cơ thể vẫn là nhân tạo và khó lòng tương thích với cơ thể. Đến một thời hạn nhất định những vật thể lạ đó sẽ xảy ra hiện tượng phản chủ. Vì thế, tôi luôn ủng hộ nhu cầu làm đẹp nhưng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và có sự tìm hiểu thông tin chính xác trước khi lên bàn giải phẫu".

Siêu mẫu Ngọc Bích

100% người đẹp ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Ngọc Bích cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ thực sự cần thiết trong những trường hợp cụ thể: "Theo tôi được biết, hàng năm các ngôi sao nổi tiếng thế giới phải chi trả 1 khoản tiền rất lớn cho việc giữ gìn nhan sắc. Phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ nét thanh xuân không có gì đáng xấu, điều quan trọng là người sử dụng các biện pháp làm đẹp phải kiểm soát được quá trình chăm sóc và trị liệu của mình. Giới hạn cho nhu cầu cần và đủ để bảo dưỡng sắc đẹp rất quan trọng, điều này giúp chị em phụ nữ tránh được tình trạng quá tham lam và dẫn đến những biến chứng khó lường. Cơ bản tiện ích của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ quá lớn, chỉ trong khoảng thời gian ngắn phái đẹp có thể sửa đổi dung mạo theo mình mong muốn, cũng khó trách được cơn khát cái đẹp của nhiều người.

Trong nhiều trường hợp việc phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu cần thiết, chẳng hạn như diễn viên Angelia Jolie vừa phẫu thuật cắt 1 bên ngực để phòng ngừa tế bào ung thư vú và sau đó cô đã sử dụng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực rất đẹp. Riêng với cá nhân tôi ở thời điểm hiện tại tôi chưa cần đến các phương pháp làm đẹp của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ".

Kỳ 3: Độc giả nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ

Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 16 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop