Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
Slide1 Slide2 Slide4

Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thấy nhiều người bảo bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc tại BV An Sinh đẹp và làm mình xinh ra nhiều nên mình cũng ham hố, nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu để chuẩn bị tiền. Mong được chuyên gia tư vấn giúp ạ! Tôi cảm ơn! (Thanh Huyền – 23 tuổi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Dịch vụ bấm mí tại BV An Sinh hiện có 2 gói để bạn lựa chọn, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Thời gian thực hiện (phút)
 
Bấm mí Double eyelid 10 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc 8 15 – 30

Theo bác sĩ thẩm mỹ Cao Ngọc Bích (bác sĩ làm việc trực tiếp tại BV An Sinh) cho biết: “2 dịch vụ bấm mí này đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở 2 công nghệ này chính là sợi chỉ dùng để thẩm mỹ (yếu tố quyết định thời gian duy trì kết quả), nên giá có sự khác biệt.”

Bấm mí là kỹ thuật dùng chỉ thẩm mỹ để khâu nhấn tạo mí mà không phải đụng đến đến dao kéo phẫu thuật, không gây chảy máu hay đau đớn khó chịu. Tuy nhiên, khác biệt của 2 dịch vụ tại Đông Á này là:

+ Bấm mí Bouble Eyelid: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ từ từ đưa chỉ sinh học xoắn đôi, luồn dưới mi mắt, làm nếp gấp ở cả 2 mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bằng việc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài hơn.

>> Xem thêm: Những kĩ thuật để lông mày ngang

+ Bấm mí Hàn Quốc: Tương tự, bấm mí Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp ở mí mắt, tạo hiệu ứng mắt 2 mí tự nhiên.

Qua bảng giá chi tiết được đưa ra trên đây, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?“, cũng như lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bấm mí Hàn Quốc đang là một trong những xu hướng HOT trong nhiều năm qua luôn được các tín đồ làm đẹp săn đón, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt mà không hề phải đụng đến dao kéo phẫu thuật đầy đau đớn.

Ngoài câu hỏi về giá dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm đẹp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0903 809 277.

Tin tức khác

Coppyright © 2016 Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Cao Ngọc Bích. All right reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 5 | Trong ngày: | Tổng truy cập:
backtop